TTĐ Hải Đức gặp mặt đầu xuân và triển khai công tác khám chữa bệnh năm Kỷ Hợi

Hồ Văn Bình 1 Năm trước
Sáng ngày 10 tháng Giêng năm Kỷ Hợi (14/02/2019) tại Hội trường Tuệ Tĩnh đường Hải Đức, Ban Giám đốc TTĐ đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân đến với các y bác sỹ, nhân viên của phòng khám đa khoa Tuệ Tĩnh đường Hải Đức.
Quang lâm chứng minh có HT.BS. Thích Hải Ấn – Giám đốc Tuệ Tĩnh đường Hải Đức; ĐĐ.BS. Thích Tâm Quang – Phó GĐ Điều hành Tuệ Tĩnh đường Hải Đức cùng toàn thể các y bác sĩ, lương y, cán bộ nhân viên, tình nguyện viên của TTĐ Hải Đức.
Phát biểu mở đầu buổi gặp mặt, Hòa thượng Giám đốc đã gửi lời chúc sức khỏe, tán dương sự nhiệt tâm của toàn thể y bác sĩ, lương y, cán bộ nhân viên trong các hoạt động khám chữa bệnh. Đồng thời Hòa thượng cũng chỉ dạy: "Sức khỏe, hạnh phúc của bệnh nhân là hạnh phúc của những người con Phật ";  khi ra phục vụ phải luôn mang trong mình tâm hoan hỷ, tiếp tục nâng cao công tác khám và chữa bệnh, phát huy hơn nữa các ưu thế sẵn có của Tuệ Tĩnh đường, vì lý tưởng cao đẹp của đạo Phật mà cống hiến nhiều hơn nữa để đem lại niềm an lạc cho tất cả mọi người...
Tiếp đến, Đại đức Phó Giám đốc đã thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên TTĐ niệm ân Hòa Thượng giám đốc đã quan lâm tham dự và sách tấn đến toàn thể nhân viên và tình nguyện viên trong các hoạt động khám chữa bệnh của TTĐ.
Một số hình ảnh ghi nhận được:
HT. Giám đốc phát biểu sách tấn đến toàn thể cán bộ nhân viên TTĐ
HT. Giám đốc lỳ xì đầu năm đến toàn thể cán bộ nhân viên TTĐ
ĐĐ. Phó Giám đốc phát biểu niệm ân HT. Giám đốc TTĐ
Quang Minh

 
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free web counters