Thăm và tặng quà Tết Đinh Dậu đến bà con nghèo xã Hương Sơn, huyện Nam Đông, tỉnh TT Huế

Hồ Văn Bình 3 Năm trước
Sáng ngày 14 tháng 01 năm 2017 (nhằm ngày 17 tháng 12 năm Bính Thân) tại Hội trường UBND xã Hương Sơn; phái đoàn Trung tâm Tuệ Tĩnh Đường Hải Đức do ĐĐ.BS Thích Tâm Quang – Phó Giám đốc dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hương Sơn, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Cùng đi với phái đoàn có ĐĐ. Thích Quảng Nguyện - Phó  Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Nam Đông; ĐĐ Thích Pháp Tuệ - Phó Trưởng ban kiêm Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN huyện Nam Đông. Tiếp đón đoàn có đại diện lãnh đạo xã Hương Phú, Hội Chữ Thập đỏ xã...
Trong chuyến thăm lần này, phái đoàn đã trao tặng 100 suất quà đến bà con nghèo, bao gồm 01 chăn ấm và 200,000 đồng tiền mặt. 
Tại buổi tặng quà, ĐĐ. Thích Tâm Quang đã có lời chia sẻ, động viên đến quý bà con; mong rằng bà con có được cái Tết ấm no bên gia đình, Hy vọng rằng những phần quà sẽ phần nào mang lại sự ấm cúng, giảm những gánh lo cho gia đình. Đồng thời Đại Đức cũng chân thành tri ân đến các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã đóng góp một phần tịnh tài tịnh vật giúp đỡ đến bà con đón Tết. 
Một số hình ảnh ghi nhận được:


ĐĐ. Thích Quảng Nguyện - Phó  Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Nam Đông phát biểu 


ĐĐ. Thích Tâm Quang - Phó Giám đốc TTĐ phát biểu chia sẻ
CTV Hải Đức
 
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free web counters