Lễ bế giảng và phát chứng chỉ kế toán thực hành tổng hợp năm 2016

Hồ Văn Bình 4 Năm trước
Sáng ngày 25 tháng 05 năm 2016, tại Hội trường TTĐ Hải Đức, Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức phối hợp cùng Trung tâm đào tạo và tư vấn Hồng Đức tiến hành tổ chức "Lễ bế giảng và phát chứng chỉ kế toán thực hành tổng hợp" năm 2016.
Quang lâm tham dự có  Đại Đức Thích Tâm Quang – Phó Giám Đốc trung tâm, Ni Sư Thích Nữ Bích Châu - Kế toán trưởng Trung tâm. Về phía Trung tâm Đào tạo và tư vấn Hồng Đức có ông Trần Minh Đức - Giám đốc Trung tâm; ông Nguyễn Đăng Nhật Trường - Phó Giám đốc cùng bà Hoàng Thị Thanh Xuân - Giảng viên chính cùng toàn thể các học viên tham dự buổi lễ. 
Đại diện Trung tâm Hồng Đức, ông Nguyễn Đăng Nhật Trường đã báo cáo các kết quả mà các học viên của Tuệ Tĩnh đường và Trung tâm HTCĐ Hải Đức đã đạt được trong suốt 4 tháng hăng say học tập.
Đại diện Trung tâm HTCĐ Hải Đức, Đại Đức Thích Tâm Quang – Phó Giám Đốc trung tâm đã tán thán công đức của các học viên và mong muốn với các kinh nghiệm đó để phục vụ cho tổ chức chuyên nghiệp hơn.Qua đây, Đại Đức cũng chân thành cám ơn đến Ban lãnh đạo Trung tâm Hồng Đức và Giảng viên chính đã luôn quan tâm và hỗ trợ cho các học viên hoàn thành khóa học tạo tiền đề cho các khóa học tiếp theo mà hai bên cùng hợp tác.
Thay mặt cho Trung tâm Hồng Đức, ông Trần Minh Đức - Giám đốc Trung tâm đã nêu bật lên vai trò và trách nhiệm của một người kế toán chuyên nghiệp khi phục vụ cho đơn vị tổ chức và cũng chân thành cám ơn đến lãnh đạo Trung tâm HTCĐ Hải Đức đã tạo mọi điều kiện trong suốt quá trình học tập của học viên.
Một số hình ảnh ghi nhận được:

ông Nguyễn Đăng Nhật Trường - Phó Giám đốc báo cáo kết quả học tập của học viênĐại Đức Thích Tâm Quang – Phó Giám Đốc trung tâm phát biểu đóng góp ý kiến


Hồ Văn Bình
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free web counters