Khám ngoại viện tại xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình

Hồ Văn Bình 2 Năm trước
Sáng ngày 18/11/2018, được sự đồng ý của Sở Y tế tỉnh Quảng Bình tại công văn số: 2108/STY-NVY ký ngày 01/11/2018, Chính quyền địa phương xã Lâm Hóa cùng với sự trợ duyên của Nhóm Phật tử thiện nguyện Nguyên Quang - tỉnh Đồng Tháp; công ty Dược Thiên Hương - Tp. Huế và Gia đình của Phật tử Lê Thị Yến Nhi - Hoa Kỳ; Tuệ Tĩnh đường Hải Đức đã tổ chức khám bệnh ngoại viện cho gần 300 bà con tại UBND xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.
Với thành viên đoàn 39 người (bao gồm Tăng Ni và Y Bác sĩ thuộc Tuệ Tĩnh đường Hải Đức, các Sinh viên Trường Đại học Y dược Huế, nhóm Phật tử Thiện nguyện Nguyên Quang và các nhân viên của Công ty dược Thiên Hương) do ĐĐ.Bs. Thích Tâm Quang làm Trưởng đoàn. 
Đón tiếp phái đoàn tại Trạm Y tế xã Lâm Hóa có ông Cao Trung Kiên - Chủ tịch UBND xã Lâm Hóa, ông Nguyễn Xuân Lịch - Trạm trưởng trạm Y tế xã Lâm Hóa cùng đông đảo bà con nghèo tại các thôn trong địa phương.
Được sự giúp đỡ tận tình của Quý vị sở tại đã giúp cho phái đoàn hoàn thành tốt chương trình "Khám ngoại viện" cho gần 300 bệnh nhân, bà con dân tộc thiểu số (phần lớn là dân tộc Chứt) đã được khám bệnh kê đơn, tư vấn, siêu âm, điện tim, Xét nghiệm đường huyết mao mạch và cấp phát thuốc miễn phí với các chuyên khoa: Nội Tổng quát, Ngoại Tổng quát, Nhi, Phụ sản, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng; ngoài ra gần 400 phần quà do các đơn vị và Chư Tôn đức, Phật tử tài trợ đã được đoàn khám gửi đến cho đồng bào tại địa phương...
Một số hình ảnh ghi nhận được:


Các TNV hướng dẫn các cụ đến địa điểm khám nôi, ngoại và nhận thuốc
Quang Minh

 
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free web counters