HDC tổng kết hoạt động năm 2018

Hồ Văn Bình 1 Năm trước
Sáng ngày 23/12/2018 tại Hội trường Tuệ Tĩnh Đường Hải Đức, phường Trường An, TP. Huế; Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2018 và định hướng hoạt động năm 2019.
Tham dự hội nghị có HT. Thích Hải Ấn – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức; TT. Thích Nguyên Đạt, ĐĐ. Thích Tâm Quang – Phó GĐ Trung tâm; TS. Bùi Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực Liên Hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh TT. Huế, ThS. Trần Giải – Phó Chủ tịch Thường trực Liên Hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh TT. Huế; Đại diện Tổ chức NCA VN, Ban Cố vấn Kỹ thuật, Phân ban GĐPT tỉnh TT Huế, Ban Điều hành GĐPT các huyện/thị, cán bộ nhân viên, tình nguyện viên Trung tâm HDC và các đối tác.
HT. Thích Hải Ấn – GĐ Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức đã phát biểu khai mạc, nhấn mạnh rằng với tầm nhìn “HDC hướng tới an lạc hạnh phúc cho cộng đồng”, Trung tâm HDC luôn từng bước ổn định, xây dựng và trang bị kiến thức kỹ năng theo hướng công tác xã hội cho đội ngũ nhân viên, tình nguyện viên để thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng chăm sóc sức khỏe, bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu một cách thiết thực hơn. 
Hòa thượng nêu rõ để gặt hái được thành tựu tốt đẹp trong hoạt động thiện nguyện vì lợi ích, an lạc và hạnh phúc cho cộng đồng, Trung tâm thật sự cần và rất cần có sự chung tay và nỗ lực nhiều hơn nữa của nhiều người, không chỉ tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm và nhất là sự chỉ đạo, đồng hành của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế, Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế và các huyện/thị, Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT TT. Huế, các cơ quan đoàn thể chính quyền các cấp, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Tỉnh hội Chữ thập đỏ, Hội liên hiệp phụ nữ cùng Hội đồng quản trị, Ban Cố vấn kỹ thuật và các cộng đồng xã hội. 
Sau phần báo cáo chi tiết của ĐĐ. Thích Tâm Quang – Phó GĐ Trung tâm HDC về hoạt động năm 2018 và định hướng năm 2019; Hội nghị đã lắng nghe 02 bài tham luận của các phòng ban của Trung tâm về các hoạt động cụ thể tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với BĐKH, chăm sóc đến những người bạn, người dễ tổn thương và các hoạt động an sinh xã hội; ông Bùi Thắng - Phó Chủ tịch Liên Hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh TT. Huế đã thay mặt Ban Thường vụ Liên hiệp hội tỉnh phát biểu đề xuất các giải pháp để hoạt động của Trung tâm trong năm 2019 và những năm tiếp theo phát triển tốt hơn.
Thay mặt Ban Tổ chức, TT. Thích Nguyên Đạt – Phó Giám đốc Trung tâm HDC đã niệm ân sự tham gia và hỗ trợ đắc lực từ các ban ngành, tổ chức, mạnh thường quân, tình nguyện viên. Đặc biệt, với sự tham gia và đồng hành của các ban ngành liên quan, Trung tâm sẽ thực hiện tốt những ký kết với tổ chức NCA, các nhà tài trợ và các đối tác khác để hướng tới sự an lạc hạnh phúc cho cộng đồng.
Một số hình ảnh ghi nhận được:HT. Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc hội nghj tổng kết năm 2018
ĐĐ. Thích Tâm Quang - Phó Giám đốc Trung tâm báo cáo tổng kết hoạt động năm 2018
NS. Thích nữ Huệ Dung trình bày tham luận của phòng ASXH - Y tế


HTr. Lê Đoàn Tiến Sung trình bày tham luận của phòng BĐKH tại Hội nghị
TS. Bùi Thắng - Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội KHKT tỉnh TT Huế phát biểu tại Hội nghị


Bà Phạm Thị Lan - đại diện tổ chức NCA VN phát biểu tại Hội nghị
TT. Thích Nguyên Đạt - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu cảm tạ tại Hội nghị


Thảo Minh

 
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free web counters