HDC tổ chức thăm và tặng quà đến người Bạn và trẻ OVC nhân dịp Lễ Phật đản PL 2560

Thích Tâm Quang 4 Năm trước
Nhân dịp Đại Lễ Phật Đản Phật lịch 2560, Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi (1-6), Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức (HDC) trực thuộc Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm và tặng quà cho trẻ OVC, người Bạn và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh.
Đây là hoạt động đã được Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức duy trì liên tục trong nhiều năm qua nhằm chăm sóc hỗ trợ và mang đến cho trẻ một Tết Thiếu nhi vui tươi và đầy đủ, cũng như động viên, giúp đỡ người Bạn có hoàn cảnh vượt qua khó khăn, tiếp tục yên tâm điều trị, thể hiện sự quan tâm của các tổ chức xã hội tới đời sống tinh thần cho trẻ OVC và người Bạn. Đoàn công tác đã tặng quà cho 10 trẻ và 03 người Bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng phần quà trị giá gần 5 triệu đồng.
Những năm qua, Trung tâm HDC luôn phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh Thừa Thiên Huế trong công tác chăm sóc hỗ trợ cho đối tượng dễ bị tổn thương, đặc biệt hướng đến đối tượng người Bạn có hoàn cảnh khó khăn và trẻ OVC. Bên cạnh đó, Trung tâm HDC đã vận động được một số Phật tử hảo tâm hỗ trợ học phí, thẻ bảo hiểm y tế cũng như tặng quà cho trẻ OVC nhân dịp tết Nguyên đán, Tết Trung thu và Tết Thiếu nhi. Các hoạt động trên thực sự có ý nghĩa và thiết thực trong công tác chăm sóc hỗ các trẻ, giúp các em vượt qua khó khăn thiệt thòi, đảm bảo các cháu được học tập, vui chơi, chăm sóc sức khỏe thường xuyên.
Một số hình ảnh của chuyến thăm: 
Pháp Tuệ
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free web counters