HDC tổ chức cấp phát học bổng cho các học sinh nghèo học giỏi nhân mùa Vu Lan năm 2016

Hồ Văn Bình 4 Năm trước
Sáng ngày 13/08/2016 tại Hội trường TTĐ Hải Đức, HDC tổ chức cấp phát học bổng cho các học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn tỉnh TT Huế. Quan lâm tham dự có  ĐĐ. Thích Tâm Quang - Phó Giám đốc Trung tâm, Ni sư Thích Nữ Bích Châu - Kế toán trưởng Trung  tâm, Ni Sư Thích Nữ Huệ Dung - Thủ quỹ Trung tâm và anh chị em tình nguyện viên Trung tâm. Đặc biệt có sự hiện diện đông đủ của 40 em học sinh nghèo hiếu học từ cấp 2, cấp 3 và cao đằng, đại học. 
Phát biểu tại buổi cấp phát, ĐĐ. Thích Tâm Quang đã gửi lời tri ân đến quý ân nhân xa gần đã ủng hộ cho các hoạt động thiện nguyện của Trung tâm trong những năm qua và tương lai. Nhân mùa Vu lan, Đại Đức cũng mong muốn các học sinh luôn luôn ghi nhớ đến cha mẹ bằng cách là học tập thật giỏi để không phụ lòng mong mỏi của đấng sinh thành và quý vị ân nhân. Với số tiền hỗ trợ là 26.000.000đ có sự đóng góp của Gia đình cố Phật tử Võ Thị Như Ý (USA) góp một phần nào đó trang trải chi phí hcoj tập cho các em trong năm học mới. 
Hoạt động này đã thể hiện sự quan tâm, trợ duyên của các nhà hảo tâm đến các cháu có hoản cảnh đặc biệt khó khăn biết vươn lên trong học tập. 
Một số hình ảnh ghi nhận được:

 
Văn Bình
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free web counters