HDC tổ chức cấp phát dụng cụ học tập đến lớp hè yêu thương tại thôn An Truyền năm 2016

Hồ Văn Bình 4 Năm trước
Sáng ngày 01/08/2016 tại Lớp hè yêu thương thôn An Truyền, xã Phú An, huyện Phú Vang đã diễn ra buổi cấp phát dụng cụ học tập cho học sinh nghèo hiếu học năm 2016 trên địa bàn. Quan lâm tham dự có  ĐĐ. Thích Pháp Tuệ - Trưởng phòng Y tế Trung tâm HDC, Ni sư Thích Nữ Huệ Dung - Thủ quỹ Trung tâm cùng  Chư tôn đức và anh chị em tình nguyện viên Trung tâm. Đặc biệt có sự hiện diện đông đủ 131 em học sinh nghèo hiếu học từ cấp 1 đến cấp 2 tại thôn An Truyền. 
Phát biểu tại buổi lễ, ĐĐ. Thích Pháp Tuệ đã gửi lời tri ân đến quý ân nhân xa gần đã ủng hộ cho lớp học tình thương được duy trì trong những năm qua và tương lai. Với số tiền hỗ trợ là 17.432.000đ trong đó có sự đóng góp của Quý Phật tử: Hồ Thị Do, Nguyễn Thị Hoa, Tâm Thỉ, Nguyễn Kỳ Thuyên, Nguyễn Thị Hiền, Hồ Thị Dàng, Chị Thủy, Trần Thanh An, Huỳnh Thị Kim Lan.
Hoạt động này đã thể hiện sự quan tâm, trợ duyên của các nhà hảo tâm đến các cháu có hoản cảnh đặc biệt khó khăn biết vươn lên trong học tập. Sự nhiệt tâm của các anh chị tham gia tình nguyện giảng dạy cho các em trong hai tháng mùa hè.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:


 
Ai Len - Văn Bình
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free web counters