Bế mạc khóa tập huấn Nâng cao kỹ năng Sơ cấp cứu và cứu trợ nhận đạo tại chùa An Phước

Hồ Văn Bình 2 Năm trước
Chiều ngày 11/11/2018 tại chùa An Phước, xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh TT Huế, Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức đã tổ chức Lễ bế mạc khóa tập huấn "Nâng cao kỹ năng Sơ cấp cứu và giới thiệu tiêu chuẩn cứu trợ nhân đạo" cho các huynh trưởng và đoàn sinh tại vùng đầm phá xã Phú An.
Quang lâm chứng minh tham dự Lễ Bế mạc khóa tập huấn có ĐĐ. Thích Tâm Quang - Phó Giám đốc Trung tâm HDC, NS. Thích nữ Tịnh Phương - trú trì chùa An Phước, Chư tôn đức và các nhân viên Trung tâm HDC. Về phía giảng viên có ông Phan Dai - Giảng viên chính cùng 30 học viên là các huynh trưởng của các đơn vị GĐPT Vinh Vệ, Triều Thủy và An Truyền.
Với những kiến thức truyền trao trong suốt 02 ngày đã giúp cho các học viên nắm bắt được các khái niệm liên quan đến thiên tai, hiểm họa và kỹ năng về sơ cấp cứu, sử lý các tình huống hỏa hoạn khẩn cấp, tìm kiếm và cứu hộ cơ bản. Đặc biệt là kỹ năng thực hành 
Kỹ thuật cầm máu, băng bó vết thương, cố định gãy xương, Kỹ thuật cứu đuối, phòng cháy, chữa cháy. 
Lễ Khai mạc khóa tập huấn có sự tham dự của NS. Thích nữ Huệ Dung - Phòng ASXH Trung tâm HDC, ông Đoàn Lai - Phó Chủ tịch UB MTTQVN xã Phú An, đại diện Ban Huynh trưởng GĐPT An Truyền và các đơn vị GĐPT cam kết tham gia trong các đội Ứng cứu khẩn cấp của Trung tâm. 
Phát biểu sách tấn tại buổi lễ Bế mạc, ĐĐ. Thích Tâm Quang - Phó Giám đốc Trung tâm HDC đã thay mặt Trung tâm chân thành tri ân đến Ni sư trú trì và quý bác trong Ban Hộ tự, Ban Huynh trưởng GĐPT An Truyền đã tạo mọi điều kiện để khóa học diễn ra thành công. Đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe đến giảng viên chính, các học viên; mong mọi người luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng nhằm góp một phần công sức để giảm nhẹ rủi ro khi thiên tai, thảm họa gây ra...
Một số hình ảnh ghi nhận được:
NS. Thích nữ Huệ Dung thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm HDC phát biểu khai mạc khóa tập huấn
ĐĐ. Thích Tâm Quang - Phó Giám đốc Trung tâm HDC phát biểu bế mạc khóa tập huấn

Quang Minh
 
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7

THỐNG KÊ TRUY CẬP

free web counters